[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hàm số [tex]y=x(x^{2}-3)[/tex] (C). Có bao nhiêu điểm M thuộc đồ thị (C) thỏa mãn tiếp tuyến của (C) tại M cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B (khác M) sao cho M là trung điểmm của đoạn thẳng AB.
A 2
B 3
C 1
D 0
Câu 2: Biết rằng phương trình [tex]2x^{3}+bx^{2}=-cx+1[/tex] có đúng 2 nghiệm thực dương phân biệt. Hỏi đồ thị hàm số [tex]y=\left | 2\left | x \right |^{3}+bx^{2}+c\left | x \right |-1 \right |[/tex] có bao nhiêu điểm cực trị?
A 3
B 7
C 5
D 6
A 2
B 3
C 1
D 0
Câu 2: Biết rằng phương trình [tex]2x^{3}+bx^{2}=-cx+1[/tex] có đúng 2 nghiệm thực dương phân biệt. Hỏi đồ thị hàm số [tex]y=\left | 2\left | x \right |^{3}+bx^{2}+c\left | x \right |-1 \right |[/tex] có bao nhiêu điểm cực trị?
A 3
B 7
C 5
D 6