Toán Hàm số

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Với giá khởi điểm 2 triệu đồng/căn/tháng 50 căn hộ của 1 công ty được khách có nhu cầu mua hết. Sau 1 số lần tăng giá công ty rút ra quy luật cứ mỗi lần tăng giá cho thuê lên 100 000 đ/ tháng thì có 1 hộ trả nhà không thuê nữa. Hỏi thu thập hàng tháng của công ty có thể đạt được giá trị lớn nhất là bao nhiêu?

2. Có 1 tấm gỗ hình vuông cạnh 120cm cắt một tấm gỗ hình tam giác vuông có tổng 1 cạnh góc vuông và cạnh huyền là 120cm từ tấm gỗ trên sao cho tấm hình tam giác vuông có diện tích lớn nhất . Hỏi cạnh huyền của tấm gỗ này bằng bao nhiêu?

3. a.Cho các số thực x,y thỏa mãn
[tex]x+y=2(\sqrt{x-3}+\sqrt{y+3})[/tex]
Tìm min [tex]P = 4(x^{2} +y^{2})+15xy[/tex]
b. Cho x,y là số thực không đồng thời bằng 0 thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}+xy=2[/tex]
Gọi min , max của [tex]P=3x^{2}+2xy+y^{2}[/tex] lần lượt là m và M . Tính S=m+M .
 
Last edited:

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
1. Với giá khởi điểm 2 triệu đồng/căn/tháng 50 căn hộ của 1 công ty được khách có nhu cầu mua hết. Sau 1 số lần tăng giá công ty rút ra quy luật cứ mỗi lần tăng giá cho thuê lên 100 000 đ/ tháng thì có 1 hộ trả nhà không thuê nữa. Hỏi thu thập hàng tháng của công ty có thể đạt được giá trị lớn nhất là bao nhiêu?

2. Có 1 tấm gỗ hình vuông cạnh 120cm cắt một tấm gỗ hình tam giác vuông có tổng 1 cạnh góc vuông và cạnh huyền là 120cm từ tấm gỗ trên sao cho tấm hình tam giác vuông có diện tích lớn nhất . Hỏi cạnh huyền của tấm gỗ này bằng bao nhiêu?

3. a.Cho các số thực x,y thỏa mãn
[tex]x+y=2(\sqrt{x-3}+\sqrt{y+3})[/tex]
Tìm min [tex]P = 4(x^{2} +y^{2})+15xy[/tex]
b. Cho x,y là số thực không đồng thời bằng 0 thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}+xy=2[/tex]
Gọi min , max của [tex]P=3x^{2}+2xy+y^{2}[/tex] lần lượt là m và M . Tính S=m+M .
 

Attachments

  • toán.jpg
    toán.jpg
    26.7 KB · Đọc: 71
Top Bottom