Toán Hàm số

BùiBíchPhương18

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
20
8
21
22
Hải Phòng
THPT Tiên Lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BIẾT RẰNG đồ thị hàm số y=ax^2+bx+c cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt A(x1;0) B(x2;0) (x1,x2>0) sao cho OA=AB. Hệ thức liên hệ giữa a,b,c là
A) b^2=9(a+b)
B) 2b^2=9ac
C) b^2=9ac
D) b=9ac
Đáp án là B rồi ạ nhưng mình chưa hiểu cách làm, giúp mình với ạ
 
Top Bottom