tìm m để các đường thẳng có phương trình sau đồng quy: y=x+1(d),y=-2x+1(d1),y=(m-1)x-m (d2)
xuanthuyav@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tư 2016 51 11 26 22 Quảng Ngãi 29 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để các đường thẳng có phương trình sau đồng quy: y=x+1(d),y=-2x+1(d1),y=(m-1)x-m (d2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để các đường thẳng có phương trình sau đồng quy: y=x+1(d),y=-2x+1(d1),y=(m-1)x-m (d2)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng mười một 2017 #2 xuanthuyav@gmail.com said: tìm m để các đường thẳng có phương trình sau đồng quy: y=x+1(d),y=-2x+1(d1),y=(m-1)x-m (d2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $A$ là giao điểm của $(d)$ và $(d_1)$. Tìm tọa độ của $A$. Để ba đường thẳng đồng quy thì $(d_2)$ cắt $(d)$, $(d_2)$ cắt $(d_1)$ và $A\in (d_2)$. Giải ra ta sẽ tìm được $m=-1$.
xuanthuyav@gmail.com said: tìm m để các đường thẳng có phương trình sau đồng quy: y=x+1(d),y=-2x+1(d1),y=(m-1)x-m (d2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $A$ là giao điểm của $(d)$ và $(d_1)$. Tìm tọa độ của $A$. Để ba đường thẳng đồng quy thì $(d_2)$ cắt $(d)$, $(d_2)$ cắt $(d_1)$ và $A\in (d_2)$. Giải ra ta sẽ tìm được $m=-1$.
Trần Việt Thu Học sinh Thành viên 14 Tháng mười một 2017 6 1 29 23 Hà Nam THPT NHT 29 Tháng mười một 2017 #3 tìm tọa độ giao điểm của d vs d1. Sau đó thay vào d2 là tìm ra m