Hãy biểu diễn hàm số y=x^2 dưới dạng hiệu của hai hàm số tăng
phiếm Từ Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2017 3 1 6 22 30 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy biểu diễn hàm số y=x^2 dưới dạng hiệu của hai hàm số tăng Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy biểu diễn hàm số y=x^2 dưới dạng hiệu của hai hàm số tăng
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 6 Tháng bảy 2017 #2 $y=x^2=(2x^2+x+1)-(x^2+x+1)$ Và 2 hàm số tăng tương ứng $f(x_1)=2x^2+x+1$ $f(x_2)=x^2+x+1$