Tìm khoảng nghịch biến, đồng biến của hàm số y =cos2x trên đoạn (-pi/3; pi/2)
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 7 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm khoảng nghịch biến, đồng biến của hàm số y =cos2x trên đoạn (-pi/3; pi/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm khoảng nghịch biến, đồng biến của hàm số y =cos2x trên đoạn (-pi/3; pi/2)