hàm số:

N

nguyenlap.dh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giá trị lớn nhất của hàm số:
e64738040b5413afb2f6a572aa9262bf.gif
là:
  • 7b05d014e6e88986cf7facb153ac9b4e.gif
  • 40d30856b2c7205db2d9c39e6cf96e1a.gif
  • 4744f4f3847f0cf1ad420637d95dfb37.gif
  • fe9cb2d68c359898da2ed46d1120cf7e.gif
cái này làm sao đây các bạn ơi?
Mình nghĩ là A đó. Hãy thảo luận nha.
 
S

silvery21

Đk -pi/6\leqx\leq2pi/3 ( do hàm y tuần hoàn trong chu kì 2pi)
f=y^2=........
đặt t= sinx+cosx thuộc [ (-1+căn3)/2 ; căn2]
f= 2+2t+2.căn(2t^2+2t-1)
tìm đạo hàm của f
đáp án A
 
V

vin_loptin

-1<=sinx<=1 =>GTLN của sinx=1, khi đó: [tex]\sqrt{1+2sinx}=\sqrt{3}[/tex]
-1<=cosx<=1=>GTLN của cost x=1, khi đó :[tex]\sqrt{1+2cosx}=\sqrt{3}[/tex]
cộng lại ta dc đáp án B
 
V

vungocthanhsp2

Áp dụng bất đẳng thứccoosssi hoặc bunhicop
Ta có :
[TEX]\sqrt {1 + 2\cos x} + \sqrt {1 + 2\sin x} \le \sqrt {(1 + 1)(1 + 2\cos x + 1 + 2\sin x)} = 2.\sqrt {1 + {\mathop{\rm s}\nolimits} {\rm{inx}} + \cos x} [/TEX]
[TEX]\sin x + \cos x = \sqrt 2 \sin (x + \frac{\pi }{4}) \le \sqrt 2 [/TEX]
[TEX]\Rightarrow \sqrt {1 + 2\cos x} + \sqrt {1 + 2\sin x} \le 2\sqrt {1 + \sqrt 2 } [/TEX]
Đáp án đúng là :
[TEX]M{\rm{ax = }}2\sqrt {1 + \sqrt 2 } [/TEX]
 
T

trinhthiphuong1

Mọi người cho ý kiến xem nào ? Không biết mình nói thế có đúng không ?
Đáp án đúng như : vungocthanhsp2 đáp án C
 
T

tttkontum

may ban oi,cai nao la dung z?t hay cai nao cung co li ca. ma bai cua ban Thanh sao lai bi loi vay xem ko hieu j het?
 
Top Bottom