I
iu278
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=(2k-1)x+k (d)
a, Tìm k để đường thẳng (d) đi qua gốc tọa độ
b, Tìm k để đường thẳng (d) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ = 3
c, Tìm k để đường thẳng (d) song song với đường thẳng y=[TEX]\frac{3}{5}x+4[/TEX]
d, Tìm k để điểm M (-3;2) thuộc đồ thị hàm số đã cho
a, Tìm k để đường thẳng (d) đi qua gốc tọa độ
b, Tìm k để đường thẳng (d) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ = 3
c, Tìm k để đường thẳng (d) song song với đường thẳng y=[TEX]\frac{3}{5}x+4[/TEX]
d, Tìm k để điểm M (-3;2) thuộc đồ thị hàm số đã cho