T
tiendungst_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mặt phẳng tọa độ Oxy có A(-3;4) và B(5;2), I(a;b) là tđ của AB vậy a=
Max của $\dfrac{1}{x^2-1}+\dfrac{1}{x^2+4x+3}+\dfrac{1}{x^2+8x+15}$ (phân số nhé)
Max của $\dfrac{40}{x+3\sqrt{x}+6}$ (phân số)
Góc giữa hai đt y=2x và y=$-\dfrac{1}{2}$x+3
Max của $\dfrac{1}{x^2-1}+\dfrac{1}{x^2+4x+3}+\dfrac{1}{x^2+8x+15}$ (phân số nhé)
Max của $\dfrac{40}{x+3\sqrt{x}+6}$ (phân số)
Góc giữa hai đt y=2x và y=$-\dfrac{1}{2}$x+3