C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Hệ số góc của đường thẳng có pt 3x+2y+1013=0 là ......
2/ Hàm số $y=(m^2 +1)(m+3)(x-7)$ là hàm bậc nhất khi m khác a. tính a?
3/ Biết các đường thẳng y=ax-1; y=1; y=5 và trục tung cắt nhau tạo thành hình thang có diện tích bằng 8.Tính a?
Tính ra nha///////////////////////
2/ Hàm số $y=(m^2 +1)(m+3)(x-7)$ là hàm bậc nhất khi m khác a. tính a?
3/ Biết các đường thẳng y=ax-1; y=1; y=5 và trục tung cắt nhau tạo thành hình thang có diện tích bằng 8.Tính a?
Tính ra nha///////////////////////