H
hoamai2931
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 .Cho hàm số [TEX]y = \frac{-x^2+mx-m^2}{x-m}[/TEX]
tìm các điểm trên mặt phẳng tọa độ để có đúng 2 đường (Cm) đi qua.
Câu 2 .Cho hàm số ; (C) [TEX]y=\frac{x^2-3}{x-2}[/TEX]
Tìm quỹ tích những điểm để từ đó dựng được hai tieps tuyến vuông góc với nhau đến (C)
.............mong mọi người làm giúp mình,cảm ơn nhé..............
tìm các điểm trên mặt phẳng tọa độ để có đúng 2 đường (Cm) đi qua.
Câu 2 .Cho hàm số ; (C) [TEX]y=\frac{x^2-3}{x-2}[/TEX]
Tìm quỹ tích những điểm để từ đó dựng được hai tieps tuyến vuông góc với nhau đến (C)
.............mong mọi người làm giúp mình,cảm ơn nhé..............