ham so

T

thuytinhmauhong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-B:-B:-B:cool::cool::cool::cool::cool:8-}8-}8-}=P~=P~=P~

......................................
Cho hàm số y = x3 + mx2 +1 với m
004.gif
0, gọi (d) là đường thẳng nối hai điểm cực đại và cực tiểu. Khi đó, (d) có phương trình là:
  • 042f424c4f16df37a2cf31bb23701a9d.gif
  • 3379e35dfe326a4d2bc94eb801f83ff4.gif
  • 99e15744e91404bace1e148f527b488b.gif
  • 0c9c4c691154f72db5fccb38aaec795e.gif
 
N

nguyen_may

tinh y' ra; sau do lay y chia y', phan du chinh la dthang di qua cdai va ctieu; hy vong giup dc ban
 
Top Bottom