Hàm số!

B

bboy114crew

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho hàm số [tex]y=x^2 [/tex] và y=-x + 2.
a) Xác định tọ đọ giao điểm A , B đò thị của 2 hàm số đã cho và trung điểm I của đoạn thẳng AB.biết rằng A có hoành độ dương .
b)xác định tọa độ điểm M thuộc đ�“ thị [tex]y=x^2 [/tex] sao cho [tex] \delta{AOB}_{min}[/tex]
2)trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng (d): [tex]y=mx+1[/tex] và Parabol(P):[tex]y=x^2[/tex] (a là tham số dương)
a)CMR đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt A và B .
b)t“m giá trị của m để diện tích [tex] \delta OAB=2[/tex]
3)cho Parabol(P) :[tex]y = \frac{1}{4}x^2[/tex] và đường thẳng (d):y=mx+1
a)CMR đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt A và B .
b)tinh [tex]S_{AOB}[/tex] theo m.
 
B

bboy114crew

1)cho hàm số [tex]y=x^2 [/tex] và y=-x + 2.
a) Xác định tọ đọ giao điểm A , B đò thị của 2 hàm số đã cho và trung điểm I của đoạn thẳng AB.biết rằng A có hoành độ dương .
b)xác định tọa độ điểm M thuộc đ�“ thị [tex]y=x^2 [/tex] sao cho [tex] \delta{AOB}_{min}[/tex]
2)trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng (d): [tex]y=mx+1[/tex] và Parabol(P):[tex]y=x^2[/tex] (a là tham số dương)
a)CMR đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt A và B .
b)t“m giá trị của m để diện tích [tex] \delta OAB=2[/tex]
3)cho Parabol(P) :[tex]y = \frac{1}{4}x^2[/tex] và đường thẳng (d):y=mx+1
a)CMR đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt A và B .
b)tinh [tex]S_{AOB}[/tex] theo m.
ko ai làm sao!
mình post lên cho mọi người tham khảo mà!
hay mình giải luôn nhe!
mấy bài này mang tiếng là hàm số nhưng dùng Viét hoài!:D:D:D:D:D
 
Top Bottom