Hàm số y = -x^3 + 3x^2 đồng biến trên khoảng nào?
Nguyễn Trần Khánh Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 11 1 6 24 Vĩnh Long Tân Quới 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 18 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Trần Khánh said: View attachment 65923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xử lsi cả hay từng bài hả bạn ? Như vậy thì nhiều quá
Nguyễn Trần Khánh said: View attachment 65923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xử lsi cả hay từng bài hả bạn ? Như vậy thì nhiều quá
huongpea45 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2018 23 10 21 23 Vĩnh Phúc Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân 18 Tháng bảy 2018 #3 10B 11D 12 13C 14 Tớ phân vân C và D >< Mong các bạn chỉ giáo ^^
Nguyễn Trần Khánh Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 11 1 6 24 Vĩnh Long Tân Quới 18 Tháng bảy 2018 #4 huongpea45 said: 10B 11D 12 13C 14 Tớ phân vân C và D >< Mong các bạn chỉ giáo ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cần giải thích ạ
huongpea45 said: 10B 11D 12 13C 14 Tớ phân vân C và D >< Mong các bạn chỉ giáo ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cần giải thích ạ
Hii Hii Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2017 48 79 31 Thái Nguyên THPT Phú Lương 18 Tháng bảy 2018 #5 Nguyễn Trần Khánh said: View attachment 65923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=-x^3+3x y'=-3x^2+6x để h/s ĐB thì y'>0 <=> 0<x<2
Nguyễn Trần Khánh said: View attachment 65923 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=-x^3+3x y'=-3x^2+6x để h/s ĐB thì y'>0 <=> 0<x<2
huongpea45 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2018 23 10 21 23 Vĩnh Phúc Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân 22 Tháng bảy 2018 #6 Nguyễn Trần Khánh said: Cần giải thích ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy rồi vẽ khoảng trên trục số. Rồi có thể xét khoảng +,-. Suy ra được nghiệm thôi. Mấy câu này đa số tớ đều bấm máy cậu ạ :v
Nguyễn Trần Khánh said: Cần giải thích ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy rồi vẽ khoảng trên trục số. Rồi có thể xét khoảng +,-. Suy ra được nghiệm thôi. Mấy câu này đa số tớ đều bấm máy cậu ạ :v