

1. Hàm số $y=\log_2(x²+1)$ đồng biến trên khoảng nào sau đây
A. $(-\infty;+ \infty)$
B. $(0;+ \infty)$
C. $(-\infty;0)$
D. $(-1;1)$
2. Tìm tất cả các giá trị của tham số m sao cho hàm số $y=\dfrac{mx+1}{x+m}$ đồng biến trên khoảng $(1;+ \infty)$
A. $m<-1 $
B. $m>1 $
C. $m<-1$ hoặc $m>1$
D. $-1<m<1$
(1A và 2C mọi người có thể coi giúp mình 2 câu này xem có gì chưa hợp lí được không ạ. Mình cảm ơn rất nhiều)
A. $(-\infty;+ \infty)$
B. $(0;+ \infty)$
C. $(-\infty;0)$
D. $(-1;1)$
2. Tìm tất cả các giá trị của tham số m sao cho hàm số $y=\dfrac{mx+1}{x+m}$ đồng biến trên khoảng $(1;+ \infty)$
A. $m<-1 $
B. $m>1 $
C. $m<-1$ hoặc $m>1$
D. $-1<m<1$
(1A và 2C mọi người có thể coi giúp mình 2 câu này xem có gì chưa hợp lí được không ạ. Mình cảm ơn rất nhiều)
Last edited by a moderator: