Toán 9 Hàm số y=ax^2

miniminiaiden

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười một 2018
179
45
26
Hà Nội
THPT Kim Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình: [tex]x^{2}-(2m+1)x - 3=0[/tex] (m là tham số). Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m. Tìm các giá trị của m sao cho [tex]\left | x_{1} \right |-2\left | x_{2} \right | = 5[/tex] và [tex]x_{1}[/tex]
 

absxca

Banned
Banned
Thành viên
14 Tháng ba 2020
186
405
36
An Giang
adavfb
Cho phương trình: [tex]x^{2}-(2m+1)x - 3=0[/tex] (m là tham số). Chứng minh rằng phương trình đã cho luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m. Tìm các giá trị của m sao cho [tex]\left | x_{1} \right |-2\left | x_{2} \right | = 5[/tex] và [tex]x_{1}[/tex]
Lỗi đề rồi bạn!
Bạn xem phần biểu thức điều kiện xem lỗi nhé.
 
Top Bottom