

Trong mặt phẳng Oxy cho (P): [tex]-\frac{1}{2}x^{2}[/tex]
a/ Vẽ (P). Tìm giao điểm của (P) với (d): y=x+1
b/ Điểm K[tex](3;\frac{5}{2})[/tex] có thuộc (P) không? Vì sao?
c/ Tìm m để ([tex]\Delta[/tex]): y=2x-m cắt (P) tại 2 điểm phân biệt
d/ Gọi M thuộc (P): [tex]x_{M}=2[/tex]. Viết pt đường thẳng qua M cắt hai trục tọa độ tại hai điểm A, B sao cho OA=OB
a/ Vẽ (P). Tìm giao điểm của (P) với (d): y=x+1
b/ Điểm K[tex](3;\frac{5}{2})[/tex] có thuộc (P) không? Vì sao?
c/ Tìm m để ([tex]\Delta[/tex]): y=2x-m cắt (P) tại 2 điểm phân biệt
d/ Gọi M thuộc (P): [tex]x_{M}=2[/tex]. Viết pt đường thẳng qua M cắt hai trục tọa độ tại hai điểm A, B sao cho OA=OB