Câu 47 không cần làm ạ chỉ làm các câu còn lại thôi. Hộ em nhé các anh chị
Nguyễn Trần Khánh Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 11 1 6 24 Vĩnh Long Tân Quới 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 47 không cần làm ạ chỉ làm các câu còn lại thôi. Hộ em nhé các anh chị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 47 không cần làm ạ chỉ làm các câu còn lại thôi. Hộ em nhé các anh chị
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 19 Tháng bảy 2018 #2 [tex]f'(x)=6x^2+6x=0 \Leftrightarrow x=-1; x=0[/tex] => hàm số đồng biến trên (-∞;-1) và (0;+∞), nghịch biến trên (-1;0) Đáp án A
[tex]f'(x)=6x^2+6x=0 \Leftrightarrow x=-1; x=0[/tex] => hàm số đồng biến trên (-∞;-1) và (0;+∞), nghịch biến trên (-1;0) Đáp án A