Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình chưa nghĩ ra
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình chưa nghĩ ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình câu này với mình chưa nghĩ ra
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng một 2020 #2 xét pt [TEX]2f(x+2)+(x+1)(x+3)=0[/TEX] có nghiệm x=-2 Do đó hàm [TEX] |2f(x+2)+(x+1)(x+3)| [/TEX] chắc chắn nhận x=-2 là cực trị , với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu => bên trái -2 là khoảng NB, chỉ có A thỏa mãn Reactions: Hồng Sen, iceghost and Bella Dodo
xét pt [TEX]2f(x+2)+(x+1)(x+3)=0[/TEX] có nghiệm x=-2 Do đó hàm [TEX] |2f(x+2)+(x+1)(x+3)| [/TEX] chắc chắn nhận x=-2 là cực trị , với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu => bên trái -2 là khoảng NB, chỉ có A thỏa mãn
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 5 Tháng một 2020 #3 với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu.Đoạn này mình không hiểu sao bạn biết đây là hàm trị tuyệt đối
với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu.Đoạn này mình không hiểu sao bạn biết đây là hàm trị tuyệt đối
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng một 2020 #4 gianghg8910 said: với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu.Đoạn này mình không hiểu sao bạn biết đây là hàm trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì có dấu trị tuyệt đối bên ngoài kia mà b Reactions: gianghg8910
gianghg8910 said: với đặc điểm hàm trị tuyệt đối thì đây là cực tiểu.Đoạn này mình không hiểu sao bạn biết đây là hàm trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì có dấu trị tuyệt đối bên ngoài kia mà b