Hàm số và ptr lượng giác
N Ngọc Anh53 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2021 1 1 6 24 Bạc Liêu 2 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 2 Tháng mười 2021 #2 Ngọc Anh53 said: View attachment 187929 View attachment 187929 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [TEX]\cos 2x\neq 3[/TEX] (luôn đúng vì [TEX]-1\leq \cos 2x\leq 1[/TEX]) TXĐ: R Nếu có thắc mắc hỏi lại nha emm Reactions: Vinhtrong2601
Ngọc Anh53 said: View attachment 187929 View attachment 187929 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [TEX]\cos 2x\neq 3[/TEX] (luôn đúng vì [TEX]-1\leq \cos 2x\leq 1[/TEX]) TXĐ: R Nếu có thắc mắc hỏi lại nha emm