Hàm Số và Phương trình

L

lonakute131

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
a) Giải phương trình
2x+3y+2=0
x-4y-10=0
b) Cho x[TEX]\geq[/TEX]0 ; x khác 1

Tìm x: [TEX](1+\frac{x+\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+1}).(1-\frac{x-\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}-1})=-2[/TEX]

2. Cho 3 hàm số y=2x+3 có đồ thị là đường thẳng (d1), y=-5x+10 có đồ thị là đường thẳng (d2) và y=(m-2)x+m+2 (m khác 2) có đồ thị là đường thẳng (dm)
a) trên cùng 1 hệ trục tọa độ hãy vẽ 2 đường thẳng (d1) và (d2)
B) với những giá trị nào của m thì hàm số y=(m-2)x+m+2 đòng biến trên R.
c) Tìm giá trị của m để 3 đường thẳng (d1), (d2) và (dm) đồng quy
 
A

anthuong09

1.
a) Giải phương trình
2x+3y+2=0
x-4y-10=0
b) Cho x[TEX]\geq[/TEX]0 ; x khác 1

Tìm x: [TEX](1+\frac{x+\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}+1}).(1-\frac{x-\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}-1})=-2[/TEX]

2. Cho 3 hàm số y=2x+3 có đồ thị là đường thẳng (d1), y=-5x+10 có đồ thị là đường thẳng (d2) và y=(m-2)x+m+2 (m khác 2) có đồ thị là đường thẳng (dm)
a) trên cùng 1 hệ trục tọa độ hãy vẽ 2 đường thẳng (d1) và (d2)
B) với những giá trị nào của m thì hàm số y=(m-2)x+m+2 đòng biến trên R.
c) Tìm giá trị của m để 3 đường thẳng (d1), (d2) và (dm) đồng quy

làm gì có đề nào mà 2x + 3y + 2 = 0,đề là phải thế này:
2x + 3y = 2.Giải như sau:
Ta có :2x + 3y = 2 $\Leftrightarrow$ : thôi mai làm tiếp.......
 
Top Bottom