hàm số và phương trình lượng giác
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 22 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: phuongthuy1632002@gmail.com and Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 25 Tháng chín 2018 #2 Lê Thị Hàn said: View attachment 80323 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3sin^{2}x.cos^{2}x=\frac{3}{4}.4.cos^{2}x.sin^{2}x = \frac{3}{4}.sin^{2}2x[/tex]
Lê Thị Hàn said: View attachment 80323 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3sin^{2}x.cos^{2}x=\frac{3}{4}.4.cos^{2}x.sin^{2}x = \frac{3}{4}.sin^{2}2x[/tex]
Lê Thị Hàn Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 105 13 36 22 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 25 Tháng chín 2018 #3 hm, mình vẫn k hiểu tại sao lại là 4 chứ k phải là 2
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 25 Tháng chín 2018 #4 Lê Thị Hàn said: View attachment 80323 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bản hãy hiểu bản chất của [tex]sin^{^{2}}2x=sin2x.sin2x=(2sinx.cosx).(2sinxcosx)=4sin^{2}xcos^{2}x[/tex] từ đó suy ngược ra được chứ
Lê Thị Hàn said: View attachment 80323 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bản hãy hiểu bản chất của [tex]sin^{^{2}}2x=sin2x.sin2x=(2sinx.cosx).(2sinxcosx)=4sin^{2}xcos^{2}x[/tex] từ đó suy ngược ra được chứ