Toán Hàm số và phương trình lượng giác

cuong2507

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng sáu 2017
4
1
6
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số y=f(x)= A*sin( ax+b )với A,a,b là các hằng số A,a >0. Phát biểu nào sau đây đúng ?
A. Hàm số đã cho có chu kì 2pi
B. hàm số đã cho có chu kì 2pi/|a|
C. hàm số đã cho có chu kì |A|*2pi
D. hàm số đã cho có chu kì |A/a|*2pi
giảng giùm em câu này và nêu rõ cách làm hộ em với . Em cảm ơn ạ
 
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
cho hàm số y=f(x)= A*sin( ax+b )với A,a,b là các hằng số A,a >0. Phát biểu nào sau đây đúng ?
A. Hàm số đã cho có chu kì 2pi
B. hàm số đã cho có chu kì 2pi/|a|
C. hàm số đã cho có chu kì |A|*2pi
D. hàm số đã cho có chu kì |A/a|*2pi
giảng giùm em câu này và nêu rõ cách làm hộ em với . Em cảm ơn ạ
@linkinpark_lp
ý C hả anh
 
Top Bottom