2că\sqrt{3}*sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) + 2sin^2(x-pi/8)= \sqrt{3} -1
0 0974265728 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 39 7 21 22 Hà Nội THPT Thanh OAi A 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2că\sqrt{3}[/tex]*sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) + 2sin^2(x-pi/8)= [tex]\sqrt{3}[/tex] -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2că\sqrt{3}[/tex]*sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) + 2sin^2(x-pi/8)= [tex]\sqrt{3}[/tex] -1
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 8 Tháng mười 2018 #2 0974265728 said: [tex]2că\sqrt{3}[/tex]*sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) + 2sin^2(x-pi/8)= [tex]\sqrt{3}[/tex] -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết mình ko hiểu gì cả???
0974265728 said: [tex]2că\sqrt{3}[/tex]*sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) + 2sin^2(x-pi/8)= [tex]\sqrt{3}[/tex] -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết mình ko hiểu gì cả???
0 0974265728 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 39 7 21 22 Hà Nội THPT Thanh OAi A 8 Tháng mười 2018 #3 trunghieule2807 said: Bạn viết mình ko hiểu gì cả??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ đầu là 2 * căn 3 nha
trunghieule2807 said: Bạn viết mình ko hiểu gì cả??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ đầu là 2 * căn 3 nha