Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho (d) :y= (m-2)x +3 .(đk:m#2) và (d') :y=-m^2x +1 (đk:m#0)
Tìm m để (d) cắt Ox tại A ,cắt Oy tại B mà góc BAO =60°
Bài 2:cho (p) :y=0,5x^2 và (d) đi qua I(0;2) có hệ số góc k
a) cm (d) luôn cắt (P) tại 2điểm phân biệt A và B
b) gọi H và K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A và B trên Ox .cm tam giác IHK vuông tại I
Tìm m để (d) cắt Ox tại A ,cắt Oy tại B mà góc BAO =60°
Bài 2:cho (p) :y=0,5x^2 và (d) đi qua I(0;2) có hệ số góc k
a) cm (d) luôn cắt (P) tại 2điểm phân biệt A và B
b) gọi H và K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A và B trên Ox .cm tam giác IHK vuông tại I