C
carolrido
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho hàm số f(x) thoả mãn:
f(x1.x2) = f(x1) . f(x2) và f(2) = 5
Tính f(8)
Bài 2
Cho hàm số y = m.|x| +2x (1)
a, xác định m biết đồ thị của hàm số (1) đi qua A(1;1)
b, vẽ đồ thị của hàm số đó
Bài 3
Cho hàm số y = f(x) = x+2 /x-1
a,tính f(7) ; f[f(7)]
b,tìm x để f(x) =1/4
c,tìm x để f(x) >1
d, tìm [TEX]x \in Z [/TEX] để f(x) đạt GTNN.
Các bạn giúp mình nha!
Cho hàm số f(x) thoả mãn:
f(x1.x2) = f(x1) . f(x2) và f(2) = 5
Tính f(8)
Bài 2
Cho hàm số y = m.|x| +2x (1)
a, xác định m biết đồ thị của hàm số (1) đi qua A(1;1)
b, vẽ đồ thị của hàm số đó
Bài 3
Cho hàm số y = f(x) = x+2 /x-1
a,tính f(7) ; f[f(7)]
b,tìm x để f(x) =1/4
c,tìm x để f(x) >1
d, tìm [TEX]x \in Z [/TEX] để f(x) đạt GTNN.
Các bạn giúp mình nha!