Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình đang cần gấp lắm, mong mn giúp đỡ
bài 1
a, tìm a để phương trình / 2x^2 - 3x - 2 / = 5a - 8x -2x^2 có nghiệm duy nhất
b, tìm a để bất phương trình / 2x^2 - 3x - 2 / + 8x + 2x^2 =< 5a có nghiệm ??? có nghiệm dương ??? (=< là bé thua hoặc bằng)
bài 1
a, tìm a để phương trình / 2x^2 - 3x - 2 / = 5a - 8x -2x^2 có nghiệm duy nhất
b, tìm a để bất phương trình / 2x^2 - 3x - 2 / + 8x + 2x^2 =< 5a có nghiệm ??? có nghiệm dương ??? (=< là bé thua hoặc bằng)