

cho 2 điểm A,B[tex]\epsilon[/tex] (P) : [tex]y= x^{2}[/tex] ( A ,B [tex]\neq O[/tex] và [tex]OA\perp OB[/tex]
a) CMR tọa độ trung điểm I của AB thỏa mãn phương trình [tex]y= 2x^{2}+1[/tex]
b) CMR đường thẳng AB luôn đi qua 1 điểm cố định
c) Xác định tọa độ của AB sao cho AB min
d) Lấy 6 điểm phân biệt [tex]A_{1} , A_{2},...,A_{6} \epsilon \left ( P \right )[/tex] . CMR nếu [tex]A_{1}A_{2}//A_{4}A_{5}[/tex] và [tex]A_{2}A_{3}//A_{5}A_{6}[/tex] thì [tex]A_{3}A_{4}[/tex] không vuông góc với[tex]A_{6}A_{1}[/tex]
e)Lấy 3 điểm M(a;[tex]a^{2}[/tex]) , N(b;[tex]b^{2}[/tex]) , P(c;[tex]c^{2}[/tex]) thỏa mãn[tex]a^{2}-b=b^{2}-c=c^{2}-a[/tex]. Tính biểu thức P= (a+b+1)(b+c+1)(c+a+1)
a) CMR tọa độ trung điểm I của AB thỏa mãn phương trình [tex]y= 2x^{2}+1[/tex]
b) CMR đường thẳng AB luôn đi qua 1 điểm cố định
c) Xác định tọa độ của AB sao cho AB min
d) Lấy 6 điểm phân biệt [tex]A_{1} , A_{2},...,A_{6} \epsilon \left ( P \right )[/tex] . CMR nếu [tex]A_{1}A_{2}//A_{4}A_{5}[/tex] và [tex]A_{2}A_{3}//A_{5}A_{6}[/tex] thì [tex]A_{3}A_{4}[/tex] không vuông góc với[tex]A_{6}A_{1}[/tex]
e)Lấy 3 điểm M(a;[tex]a^{2}[/tex]) , N(b;[tex]b^{2}[/tex]) , P(c;[tex]c^{2}[/tex]) thỏa mãn[tex]a^{2}-b=b^{2}-c=c^{2}-a[/tex]. Tính biểu thức P= (a+b+1)(b+c+1)(c+a+1)