ham so tuan hoan

T

thienthan1262

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả sử f(x) và g(x) là hai hàm số xác định trên tập R và cùng có chu kì
9964afeaae1f951147225dd9e887b4a8.gif
.
Tìm khẳng định đúng trong các khẳng định sau:

Câu trả lời của bạn:
A. Hàm số
15c457742a67bcc8fc0b452acc4bf28e.gif
có chu kì
9964afeaae1f951147225dd9e887b4a8.gif
.
B. Hàm số
de1077ef70c69e68a404d206c94e461f.gif
có chu kì
9964afeaae1f951147225dd9e887b4a8.gif
.
C. Hàm số
0f3ccc148a27f10bfa927c789f2ef023.gif
có chu kì
9964afeaae1f951147225dd9e887b4a8.gif
.
D. Hàm số
bfaa9285fdc1032b54a6f8b01e9d1aba.gif
có chu kì
9964afeaae1f951147225dd9e887b4a8.gif
.


-Xét f(x) = sinx và f(x) = cosx đều có TXĐ là R và có chu kì là
3275e0768eee67f17e60e47f4912c0fb.gif
, khi đó
b7d42be40d2451f25c6ab07e01a6e40f.gif
có chu kì là
522359592d78569a9eac16498aa7a087.gif
; f(2x) = sin2x , f(x)g(x) = (1/2)sinx.cosx đều có chu kì là
522359592d78569a9eac16498aa7a087.gif
suy ra đáp án A, B, C đều sai.
-Đáp án D hoàn toàn đúng


Cho mình hỏi sao f(x).g(x)=(1/2)sinx.cosx đều có chu kì
522359592d78569a9eac16498aa7a087.gif
 
Top Bottom