- 11 Tháng mười hai 2017
- 2,369
- 4,280
- 584
- Quảng Trị
- École Primaire Supérieure
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(dễ thôi, giúp mk nhé!)
Cho phương trình x^2 - 2(m-1)x - 4m-3 = 0
...
...
Với giá trị nào của m thì phương trình có hai nghiệm x1 x2 thỏa mãn:
(x1^2 - 2mx1 - 4m)(x2 ^2 - 2mx2 - 4m)=0 (hơi khó nhìn một chút)
chỉ cần đi thẳng vào vấn đề, cái có 2 nghiệm phân biệt... râu ria mk làm đc (hơi gấp)
mk làm bằng với mọi m nhưng chắc sai... với lại cách của mk hơi dài... dạng này hơi lạ thì phải
thanks
@Mục Phủ Mạn Tước , @hdiemht , @Ann Lee , @...
Cho phương trình x^2 - 2(m-1)x - 4m-3 = 0
...
...
Với giá trị nào của m thì phương trình có hai nghiệm x1 x2 thỏa mãn:
(x1^2 - 2mx1 - 4m)(x2 ^2 - 2mx2 - 4m)=0 (hơi khó nhìn một chút)
chỉ cần đi thẳng vào vấn đề, cái có 2 nghiệm phân biệt... râu ria mk làm đc (hơi gấp)
mk làm bằng với mọi m nhưng chắc sai... với lại cách của mk hơi dài... dạng này hơi lạ thì phải
thanks
@Mục Phủ Mạn Tước , @hdiemht , @Ann Lee , @...