Toán 12 Hàm số [tex]f(\left | x^{2}-2 \right |)[/tex] có bao nhiêu điểm cực tiểu

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
$g(x)=x^2-2$
$
\begin{array}{c|ccccccccccccccccc}
x & -\infty & & & & & & & & 0 & & & & & & & & +\infty \\
\hline
g(x) & +\infty & & & & & & & & & & & & & & & & +\infty \\
& & \searrow & & & & & & & & & & & & & & \nearrow & \\
& & & & & & & & & -2 & & & & & & & & \\
\hline
|g(x)| & +\infty & & & & & & & & 2 & & & & & & & & +\infty \\
& & \searrow & & & & & & \nearrow & & \searrow & & & & & & \nearrow & \\
& & & 1 & & & & 1 & & & & 1 & & & & 1 & & \\
& & & & \searrow & & \nearrow & & & & & & \searrow & & \nearrow & & & \\
& & & & & 0 & & & & & & & & 0 & & & & \\
\hline
f(|g(x)|) & +\infty & & & & & & & & & & & & & & & & +\infty \\
& & \searrow & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & & \searrow & & \nearrow & \\
& & & & & & & & & & & & & & & & &
\end{array}
$
Vậy có 4 cực tiểu
 
Top Bottom