hàm số nghịch biến
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: luutrinhlamptnk@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L luutrinhlamptnk@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 150 77 36 15 Tháng tám 2018 #2 y' = -2f'(2-x).(-1) + 2x = 2f'(2-x)+2x À mà khoan, cái đồ thị kia đi qua điểm nào vậy, nói giúp với, hình không thấy rõ lắm
y' = -2f'(2-x).(-1) + 2x = 2f'(2-x)+2x À mà khoan, cái đồ thị kia đi qua điểm nào vậy, nói giúp với, hình không thấy rõ lắm
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 15 Tháng tám 2018 #3 ta chỉ thấy nó đi qua tung độ bằng 1. xém chút nữa là cắt hoành độ bằng 3 thôi
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 15 Tháng tám 2018 #4 Bạn tham khảo cách mình giải Reactions: bé sunny and wonhaemanhimanhii
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 15 Tháng tám 2018 #5 ngươi bị nhầm lẫn một chút nhưng ta hiểu rồi. cảm ơn nhé =]]] Reactions: Nguyễn Hoàng Trung