Tìm tất cả các giá trị của b để hàm số f(x)=sinx -bx+c nghịch biến trên toàn trục số
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của b để hàm số f(x)=sinx -bx+c nghịch biến trên toàn trục số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của b để hàm số f(x)=sinx -bx+c nghịch biến trên toàn trục số
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 22 Tháng bảy 2018 #2 y'=cosx-b=<0 với mọi x => b>=1 Reactions: Nguyễn Trung Hạo and Linh Junpeikuraki