Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số f(x)=x^3+x^2+8x+cosx và hai số thực a,b sao cho a<b . Khẳng định nào sau đây là đúng (giải thích vì sao)
A.f(a)=f(b)
B.f(a)<f(b)
C.f(a)>f(b)
D. không so sánh f(a) và f(b)
2.cho hàm số f(x)=x^4 - 2x^2+1 và hai số thực u,v thuộc (0;1) sao cho u>v. Khẳng định nào sau đây đúng (giải thích vì sao):
A.f(u)=f(v)
B.f(u)<f(v)
C.f(u)>f(v)
D. không so sánh f(u); và f(v) được
A.f(a)=f(b)
B.f(a)<f(b)
C.f(a)>f(b)
D. không so sánh f(a) và f(b)
2.cho hàm số f(x)=x^4 - 2x^2+1 và hai số thực u,v thuộc (0;1) sao cho u>v. Khẳng định nào sau đây đúng (giải thích vì sao):
A.f(u)=f(v)
B.f(u)<f(v)
C.f(u)>f(v)
D. không so sánh f(u); và f(v) được