Toán 12 Hàm số mũ

Kien1234mc

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng chín 2019
5
0
1
23
Hà Nội
Thăng long

Dora_Dora

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2016
461
268
101
22
Thái Nguyên
THPT CTN
em cần giúp câu này ạ
Câu 1: tọa độ giao điểm của đồ thị hàm số y=2^-x và đường thẳng y=11 là:
A. (3;11)
B. (-3;11)
C. (1;11)
D. (0;11)
Tung độ gđ là 11
Hoành độ gđ là n0 của ptr 2^-x=11
-->-x= log2 (11) =3.459....
--> x=-3.459... (?)
k biết có tính TH làm tròn k ạ :D:D
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom