cau 7 va cau 14 giai sao a?
SaraKimPham123 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2018 37 0 11 22 Đồng Tháp THPT Trần Quốc Toản 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 7 va cau 14 giai sao a?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cau 7 va cau 14 giai sao a?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng mười một 2018 #2 [tex]a^2+b^2=7ab <=> (a+b)^2=9ab <=> 2log_{7}(a+b)=log_{7}9+log_{7}a+log_{7}b<=>2log_{7}(a+b)-2log_{7}3=log_{7}a+log_{7}b<=>log_{7}\frac{a+b}{3}=\frac{1}{2}(log_{7}a+log_{7}b[/tex]) Chọn A. Câu 14 làm tương tự
[tex]a^2+b^2=7ab <=> (a+b)^2=9ab <=> 2log_{7}(a+b)=log_{7}9+log_{7}a+log_{7}b<=>2log_{7}(a+b)-2log_{7}3=log_{7}a+log_{7}b<=>log_{7}\frac{a+b}{3}=\frac{1}{2}(log_{7}a+log_{7}b[/tex]) Chọn A. Câu 14 làm tương tự