![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho các số thực dương thoả mãn [tex]x^{4}+y^{4} +\frac{1}{xy}=xy+2[/tex]
a.chứng minh rằng:[tex]\frac{1}{2}\leq xy\leq 1[/tex]
b.tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P=[tex]\frac{2}{1+x^{2}}+\frac{2}{1+y^{2}}-\frac{3}{1+2xy}[/tex]
a.chứng minh rằng:[tex]\frac{1}{2}\leq xy\leq 1[/tex]
b.tìm giá trị lớn nhất của biểu thức P=[tex]\frac{2}{1+x^{2}}+\frac{2}{1+y^{2}}-\frac{3}{1+2xy}[/tex]