C
c_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm giới hạn:
a. (e mũ sin2x - e mũ sinx)/sinx khi lim x ->0
b. (cos2x)mũ (1/x bình phương)
2) Tìm GTLN, GTNN của các hàm số:
a. y=|x bình+x-2| - ln 1/x trên [1/2, 2]
b. y= x lnx - x ln5 trên [1,5]
Các bạn giúp mình nhé! Mình cần gấp lắm!
a. (e mũ sin2x - e mũ sinx)/sinx khi lim x ->0
b. (cos2x)mũ (1/x bình phương)
2) Tìm GTLN, GTNN của các hàm số:
a. y=|x bình+x-2| - ln 1/x trên [1/2, 2]
b. y= x lnx - x ln5 trên [1,5]
Các bạn giúp mình nhé! Mình cần gấp lắm!