

1. Đồ thị hàm số y=cosx trên khoảng (-pi/2;2pi) và đường thẳng y=1/2 trên cùng mp tọa độ Oxy cắt nhau tại bao nhiêu điểm
2. Đồ thị hs y=sinx trên khoảng (0;pi) và đường thẳng y=1/2 trên cùng mp tọa độ Oxy cắt nhau tại bao nhiêu điểm
3. Tìm GTLN của hs y=sin²⁰¹⁸x+cos²⁰¹⁸x
4. Gọi m,M lần lượt là GTNN và GTLN của hs y=[tex]\frac{sinx+cosx+1}{sinx+2cosx+3}[/tex]. Tính (m+M)²⁰¹⁸
5.tìm x thuộc [-pi;3pi/2] để hs y=tan x nhận giá trị dương
2. Đồ thị hs y=sinx trên khoảng (0;pi) và đường thẳng y=1/2 trên cùng mp tọa độ Oxy cắt nhau tại bao nhiêu điểm
3. Tìm GTLN của hs y=sin²⁰¹⁸x+cos²⁰¹⁸x
4. Gọi m,M lần lượt là GTNN và GTLN của hs y=[tex]\frac{sinx+cosx+1}{sinx+2cosx+3}[/tex]. Tính (m+M)²⁰¹⁸
5.tìm x thuộc [-pi;3pi/2] để hs y=tan x nhận giá trị dương