Mọi người giải thích giúp mình tại sao có được kết quả đó với ạ!
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 1 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mình tại sao có được kết quả đó với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mình tại sao có được kết quả đó với ạ!
binhmaiphuongduong@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2018 43 18 21 21 Hải Dương THPT NC 1 Tháng tám 2020 #2 Bạn phân tích biến đổi cos2x = 1 - (sinx)^2 là ra mà.
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 20 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 1 Tháng tám 2020 #3 1 - (sinx)^2 = cosx ^2 mà Bạn chỉ rõ cho mình với ạ, mình chưa hiểu
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 1 Tháng tám 2020 #4 Thanhtran123bđ said: 1 - (sinx)^2 = cosx ^2 mà Bạn chỉ rõ cho mình với ạ, mình chưa hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức hạ bậc bạn ơi
Thanhtran123bđ said: 1 - (sinx)^2 = cosx ^2 mà Bạn chỉ rõ cho mình với ạ, mình chưa hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức hạ bậc bạn ơi