Số giá trị nguyên trong tập giá trị của hàm số y=\frac{cosx+2sinx+3}{2cosx-sinx+4} là?
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số giá trị nguyên trong tập giá trị của hàm số [tex]y=\frac{cosx+2sinx+3}{2cosx-sinx+4}[/tex] là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số giá trị nguyên trong tập giá trị của hàm số [tex]y=\frac{cosx+2sinx+3}{2cosx-sinx+4}[/tex] là?