- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 86
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rut gon bthuc ;
[tex]B=sin^{2}\frac{\pi }{12}+sin^{2}\frac{3\pi }{12}+sin^{2}\frac{5\pi }{12}+sin^{2}\frac{7\pi }{12}+sin^{2}\frac{9\pi }{12}+sin^{2}\frac{11\pi }{12}[/tex]
[tex]C=cos^{2}\frac{\pi }{12}+cos^{2}\frac{3\pi }{12}+cos^{2}\frac{5\pi }{12}+cos^{2}\frac{7\pi }{12}+cos^{2}\frac{9\pi }{12}+cos^{2}\frac{11\pi }{12}[/tex]
[tex]B=sin^{2}\frac{\pi }{12}+sin^{2}\frac{3\pi }{12}+sin^{2}\frac{5\pi }{12}+sin^{2}\frac{7\pi }{12}+sin^{2}\frac{9\pi }{12}+sin^{2}\frac{11\pi }{12}[/tex]
[tex]C=cos^{2}\frac{\pi }{12}+cos^{2}\frac{3\pi }{12}+cos^{2}\frac{5\pi }{12}+cos^{2}\frac{7\pi }{12}+cos^{2}\frac{9\pi }{12}+cos^{2}\frac{11\pi }{12}[/tex]