\left | cos3x \right |=1-\sqrt{3}.sin3x em cảm ơn ạ
Q queanh1233 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2019 9 0 1 TP Hồ Chí Minh 11 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | cos3x \right |=1-\sqrt{3}.sin3x[/tex] em cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | cos3x \right |=1-\sqrt{3}.sin3x[/tex] em cảm ơn ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng chín 2019 #2 queanh1233 said: [tex]\left | cos3x \right |=1-\sqrt{3}.sin3x[/tex] em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=sin3x [tex]\Rightarrow \left | cos3x \right |=\sqrt{1-t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t
queanh1233 said: [tex]\left | cos3x \right |=1-\sqrt{3}.sin3x[/tex] em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=sin3x [tex]\Rightarrow \left | cos3x \right |=\sqrt{1-t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t