giúp mình giải bài này với ạ help me
D dinhvan070503@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2019 21 7 21 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài này với ạ help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài này với ạ help me
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng chín 2019 #2 dinhvan070503@gmail.com said: View attachment 129238 giúp mình giải bài này với ạ help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2t^2-mt+1> 0\Leftrightarrow t\in \left ( -\infty ;\frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4} \right )\cup \left ( \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4};+\infty \right )[/tex] Để hàm xđ trên R[tex]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4}< -1\\ \frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4}> 1 \end{bmatrix}[/tex] Reactions: dinhvan070503@gmail.com
dinhvan070503@gmail.com said: View attachment 129238 giúp mình giải bài này với ạ help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2t^2-mt+1> 0\Leftrightarrow t\in \left ( -\infty ;\frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4} \right )\cup \left ( \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4};+\infty \right )[/tex] Để hàm xđ trên R[tex]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4}< -1\\ \frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4}> 1 \end{bmatrix}[/tex]
D dinhvan070503@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2019 21 7 21 5 Tháng chín 2019 #3 bạn ơi làm sao giải được hai bpt ó mình làm mãi mà kh ra kq cuốicùng ( help) who am i? said: [tex]2t^2-mt+1> 0\Leftrightarrow t\in \left ( -\infty ;\frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4} \right )\cup \left ( \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4};+\infty \right )[/tex] Để hàm xđ trên R[tex]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4}< -1\\ \frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4}> 1 \end{bmatrix}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
bạn ơi làm sao giải được hai bpt ó mình làm mãi mà kh ra kq cuốicùng ( help) who am i? said: [tex]2t^2-mt+1> 0\Leftrightarrow t\in \left ( -\infty ;\frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4} \right )\cup \left ( \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4};+\infty \right )[/tex] Để hàm xđ trên R[tex]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} \frac{m+\sqrt{m^2-8}}{4}< -1\\ \frac{m-\sqrt{m^2-8}}{4}> 1 \end{bmatrix}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng chín 2019 #4 dinhvan070503@gmail.com said: bạn ơi làm sao giải được hai bpt ó mình làm mãi mà kh ra kq cuốicùng ( help) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhân chéo lên, sau đó chuyển vế rồi xét trường hợp mà bình phương lên thôi! Reactions: dinhvan070503@gmail.com
dinhvan070503@gmail.com said: bạn ơi làm sao giải được hai bpt ó mình làm mãi mà kh ra kq cuốicùng ( help) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhân chéo lên, sau đó chuyển vế rồi xét trường hợp mà bình phương lên thôi!
D duaconhoangdan Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2019 39 19 6 27 Tây Ninh Chợ Qui Thiện 6 Tháng chín 2019 #5 dinhvan070503@gmail.com said: View attachment 129238 giúp mình giải bài này với ạ help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để ý là nó có dấu bằng nữa, để khoảng (-1,1) là thiếu rồi.
dinhvan070503@gmail.com said: View attachment 129238 giúp mình giải bài này với ạ help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để ý là nó có dấu bằng nữa, để khoảng (-1,1) là thiếu rồi.