A/c, mọi người ơi, cho e/mình hỏi vẽ đồ thị hàm số sin trên R nghĩa là sao ạ?
0 0912057970 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 3 1 6 26 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A/c, mọi người ơi, cho e/mình hỏi vẽ đồ thị hàm số sin trên R nghĩa là sao ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A/c, mọi người ơi, cho e/mình hỏi vẽ đồ thị hàm số sin trên R nghĩa là sao ạ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng tám 2019 #2 0912057970 said: A/c, mọi người ơi, cho e/mình hỏi vẽ đồ thị hàm số sin trên R nghĩa là sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là sao? Hàm sin có TXĐ là D=R thì vẽ đồ thị hàm sin trên R có gì sai, mà cái này có trong sgk rồi đó bạn! Reactions: thaohien8c
0912057970 said: A/c, mọi người ơi, cho e/mình hỏi vẽ đồ thị hàm số sin trên R nghĩa là sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là sao? Hàm sin có TXĐ là D=R thì vẽ đồ thị hàm sin trên R có gì sai, mà cái này có trong sgk rồi đó bạn!
0 0912057970 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 3 1 6 27 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: Ý bạn là sao? Hàm sin có TXĐ là D=R thì vẽ đồ thị hàm sin trên R có gì sai, mà cái này có trong sgk rồi đó bạn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn nhé!
who am i? said: Ý bạn là sao? Hàm sin có TXĐ là D=R thì vẽ đồ thị hàm sin trên R có gì sai, mà cái này có trong sgk rồi đó bạn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cảm ơn nhé!