[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y=sinx -cosx + 2 (#)
<=> sinx - cosx=y-2
y là giá trị của hàm số <=> pt(#)(ẩn x) có nghiệm
<=> 1^2+(-1)^2>=(y-2)^2<=> y^2-4y+2<=0
<=>2- căn 2<=y<=2+căn 2
cho em hỏi vì sao ta lại có 1^2+(-1)^2>=(y-2)^2 ạ


<=> sinx - cosx=y-2
y là giá trị của hàm số <=> pt(#)(ẩn x) có nghiệm
<=> 1^2+(-1)^2>=(y-2)^2<=> y^2-4y+2<=0
<=>2- căn 2<=y<=2+căn 2
cho em hỏi vì sao ta lại có 1^2+(-1)^2>=(y-2)^2 ạ


