7sinx + 2cosx -1 = 5cos2x + 2sin2x Giải giúp em ạ, em đang cần gấp
Frii Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2018 2 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Huệ 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7sinx + 2cosx -1 = 5cos2x + 2sin2x Giải giúp em ạ, em đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7sinx + 2cosx -1 = 5cos2x + 2sin2x Giải giúp em ạ, em đang cần gấp