giúp mình với tìm hàm số min max y=3sinx+4cosx
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 22 Hà Nội thpt phu xuyen a 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với tìm hàm số min max y=3sinx+4cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với tìm hàm số min max y=3sinx+4cosx
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng tám 2019 #2 ho kwon ten jiyong said: giúp mình với tìm hàm số min max y=3sinx+4cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow y^2\leq 3^2+4^2=25\Rightarrow -5\leq y\leq 5[/tex]
ho kwon ten jiyong said: giúp mình với tìm hàm số min max y=3sinx+4cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow y^2\leq 3^2+4^2=25\Rightarrow -5\leq y\leq 5[/tex]