Giúp mình với!! Ai có dạng tổng quát cách giải cho những bài này ko???
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 23 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!! Ai có dạng tổng quát cách giải cho những bài này ko??? Attachments 15366845696521506370441.jpg 68.2 KB · Đọc: 31 Last edited: 11 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với!! Ai có dạng tổng quát cách giải cho những bài này ko???
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng tám 2019 #2 DieuGigi said: Giúp mình với!! Ai có dạng tổng quát cách giải cho những bài này ko??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=cosx[tex]\Rightarrow t\in \left [ -1;1 \right ][/tex] => [tex]\Rightarrow y=\sqrt{t^2+4t+m}[/tex] Để hàm xác định với mọi x [tex]\Leftrightarrow t^2+4t+m\geq 0,\forall t\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Cách làm đó bạn!
DieuGigi said: Giúp mình với!! Ai có dạng tổng quát cách giải cho những bài này ko??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt t=cosx[tex]\Rightarrow t\in \left [ -1;1 \right ][/tex] => [tex]\Rightarrow y=\sqrt{t^2+4t+m}[/tex] Để hàm xác định với mọi x [tex]\Leftrightarrow t^2+4t+m\geq 0,\forall t\in \left [ -1;1 \right ][/tex] Cách làm đó bạn!