Toán Hàm số lượng giác

Huyền Trân TKH

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tám 2018
19
1
21
22
Tiền Giang
THPT Thủ khoa huân

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Tìm GTLL. GTNN của hàm số
  1. y=sin^4 + 1/2 cos2x
2.y=cos^4 - 1/2cos2x
Tìm tập xác định của hàm số
y= | x^2 +3|* √sin1/x^5+5
Tìm GTLN, GTNN
Bạn chuyển cos2x = 2cos^2 x - 1
riêng câu 1 thì chuyển thêm bước cos^2 x = 1 - sin^2 x nữa để y có cùng sin
sau đó cả 2 câu, bạn lập bảng biến thiên rồi xét nhé
 
Top Bottom